, camera an ninh dự án vci mountain view viêm âm đạo, bệnh viêm âm đạo, điều trị viêm âm đạo: Tác hại viêm âm đạo

Tác hại viêm âm đạo

Viêm âm đạo là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nhất hiện nay, nguyên nhân do: Vệ sinh không sạch sẽ hoặc vệ sinh quá nhiều, quan hệ không đúng cách, lạm dụng thuốc kháng sinh, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không đạt tiêu chuẩn và quá nhiều ... dẫn đến nhiều hậu quả cho chị em, và có thể dẫn đến vô sinh. Sau đây là một số tác hại của viêm âm đạo

Tác hại của viêm âm đạo đối với phụ nữ

- Viêm âm đạo có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới: Viêm âm đạo làm cho môi trường trong âm đạo bị thay đổi, làm cho hoạt động tình dục yếu đi, làm chết tinh trùng gây ảnh hưởng đến vấn đề thụ tinh và dẫn tới vô sinh nữ.

- Viêm âm đạo dẫn đến viêm loét cổ tử cung: Viêm âm đạo nếu không điều trị triệt để sẽ dễ phát lại, đồng thời nó phá hoại nghiêm trọng tới hệ thống miễn dịch của nữ giới, gây viêm loét cổ tử cung, viêm hố chậu...thậm chí có thể gây ung thư cổ tử cung.

- Viêm âm đạo ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi: Nếu trong thời kỳ mang thai, bạn bị viêm âm đạo, điều này sẽ ảnh hưởng nhất định đến thai nhi. Hơn thế, trong quá trình sinh nở, nó còn có thể lan truyền bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, có thể dẫn đến sảy thai hoặc đẻ non.

- Viêm âm đạo còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng: Viêm âm đạo làm cho bạn ngứa ngứa âm hộ, cảm giác bứt rứt khó chịu, làm giảm ham muốn tình dục...điều này sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt tình dục vợ chồng.

Để tránh tình trạng trên xảy ra, các bạn nữ nên chú ý:

- Vệ sinh sạch sẽ vùng kín (Nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt)

- Không nên thụt rửa tay quá sâu vào âm đạo, không để nước ngấm nhiều vào âm đạo

- Không nên lạm dụng các loại thuốc kháng sinh

- Không sử dụng dung dịch xịt mồ hôi xịt vào âm đạo

- Dùng giấy vệ sinh sạch và không có mùi thơm

- ... Để biết thêm chi tiết về cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo, bạn có thể xem tại đây: http://benhviemamdao.blogspot.com/2013/07/phong-tranh-benh-viem-am-dao.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài viết giúp ích cho bạn